top of page

Phân tích - kiểm nghiệm IRDOP chuyên về thử nghiệm phân tích thực phẩm, dược liệu, thuốc và thực phẩm chức năng với trọng tâm là các sản phẩm hữu cơ.

Phòng phân tích - kiểm nghiệm của IRDOP là nơi duy nhất tập hợp những nhóm chuyên gia đầu ngành về thành phần của các hợp chất hữu cơ, dinh dưỡng và độc tính của các hóa chất và nguyên tố. Qua đó, IRDOP không chỉ có thể cho bạn biết những gì trong sản phẩm của bạn; mà còn có thể giúp tư vấn công thức, giúp bạn loại bỏ hầu như tất cả các chất độc hại khỏi sản phẩm.

 

Các phòng thí nghiệm của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các phân tích độc tố nấm mốc, chất gây dị ứng thực phẩm, GMO, dư lượng thuốc thú y, thuốc trừ sâu, thịt biệt hóa và những thành phần khác.

IRDOP cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức.

​Dịch vụ chính xác và nhanh chóng

ISO 17025 ACCREDITED LABORATORY

Thông qua hệ thống các phòng thí nghiệm thiết bị hiện đại, được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 17025: 2005, cùng đội ngũ chuyên gia kiểm nghiệm nhiều năm kinh nghiệm, IRDOP cung cấp cho khách hàng với chất lượng đảm bảo chi phí-hiệu quả. Chúng tôi sẵn có các phương pháp thử nghiệm để đáp ứng yêu cầu của bạn.

IRDOP
bottom of page