top of page

Đoàn Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm thiên nhiên

Ngày 8/8/2019, Viện nghiên cứu và Phát triển sản phẩm thiên nhiên (Viện IRDOP) đã có buổi làm việc với đoàn công tác của công ty PnP Biopharm, Hàn Quốc do bà Jay Jung-Sik Choi, giám đốc phát triển làm trưởng đoàn. Hai bên đã giới thiệu về sự phát triển, các kết quả nghiên cứu, thế mạnh, lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, chuyển giao công nghệ và phát triển sản phẩm của hai bên.

Hai đơn vị có nhiều điểm chung về tầm nhìn, mục tiêu và định hướng phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Hai bên thống nhất sẽ xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác tập trung vào các nội dung sau:

1) Cùng nhau nghiên cứu để xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm mới dựa trên thế mạnh của 2 đơn vị như

· Chuyển giao công nghệ, cùng nhau hợp tác để sản xuất một số sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng; đồng thời chia sẻ và hỗ trợ nhau trong việc thương mại hóa sản phẩm;

· Tạo cơ hội để các nhà nghiên cứu của 2 đơn vị có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mà hai bên có thế mạnh thông qua các buổi hội thảo, tập huấn tại Việt Nam và Hàn Quốc.

2) Sẽ có buổi làm việc tiếp theo về các sản phẩm hai bên đang quan tâm nghiên cứu và phát triển

Kết thúc chương trình làm việc, bà Jay Jung-Sik Choi cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và những thỏa thuận của hai bên. Hai bên tin tưởng quan hệ hợp tác sẽ ngày càng tốt đẹp và hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả hai bên./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Comments


bottom of page