top of page

Elemento Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

(LĐTĐ) Vừa qua, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty cổ phần Elemento Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế. Đây là thỏa thuận hợp tác thứ 6 mà Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết với các đối tác để mang lại những lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động.

Theo Biên bản Thỏa thuận hợp tác, đoàn viên Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ được mua các sản phẩm mỹ phẩm, cao dược liệu của Công ty cổ phần Elemento Việt Nam với giá giảm 30% tại những đơn vị có nhu cầu. Hai bên cũng thống nhất trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo của Công đoàn Y tế Việt Nam.PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, cho biết: Thỏa thuận hợp tác là một hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam cụ thể hóa Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Thỏa thuận này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động trong Ngành. Đồng thời, chương trình ý nghĩa này cũng là hoạt động ủng hộ cho chương trình “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Cũng theo PGS Phạm Thanh Bình, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có công văn hướng dẫn triển khai thỏa thuận tới các công đoàn cơ sở trực thuộc và Công đoàn ngành các tỉnh, Thành phố để đông đảo đoàn viên, người lao động trong ngành được hưởng lợi.


Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty cổ phần Elemento Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Lãnh đạo Công ty cổ phần Elemento Việt Nam bày tỏ cam kết sẽ gắn bó chặt chẽ, mật thiết với Công đoàn Y tế để triển khai thỏa thuận hợp tác; đồng thời, sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để khách hàng nói chung và đoàn viên, người lao động trong ngành nói riêng được hưởng những sản phẩm ngày càng tốt hơn. Thoả thuận hợp tác có hiệu lực là 1 năm kể từ ngày ký và sẽ tự động gia hạn thêm hàng năm nếu trước 15 ngày khi thỏa thuận hết hạn không bên nào gửi văn bản thông báo cho bên kia về việc chấm dứt thoả thuận hợp tác.

Minh Khuê

Comentarios


bottom of page