top of page

Lãnh Đạo Công Đoàn Y Tế Việt Nam Đến Thăm, Làm Việc Với Công Đoàn Viện IRDOP

Sáng nay 23/2/2021, Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYTVN) đã đến thăm, làm việc với Công đoàn cơ sở (CĐCS) Viện Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Thiên nhiên.

Đến thăm và làm việc tại cơ sở có PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐYTVN làm trưởng đoàn. Tham dự còn có: Ths. Vũ Anh Tuấn – Trưởng ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam; Ths. Hoàng Xuân Thảo – Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam và đồng chí cán bộ thực hiện công tác tài chính Công đoàn Y tế Việt Nam. Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Thị Oanh – Chủ tịch CĐCS, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch CĐCS, và các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở của Viện.

(PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐYTVN, PGS.TS. Trần Thị Oanh – Chủ tịch CĐCS Viện, cùng một số đoàn viên, người lao động đang công tác tại viện) Viện Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Thiên nhiên được thành lập từ năm 2019 với nhiệm vụ nghiên cứu chuyên sâu về các hợp chất tự nhiên; phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong năm 2020, nền kinh tế trong nước bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19, hầu hết các đơn vị gặp rất nhiều khó khăn, Viện cũng không phải là ngoại lệ, Công đoàn Viện đã chịu ảnh hưởng lớn do Đoàn viên Công đoàn chuyển công tác, Ban Chấp hành Công đoàn vẫn cố gắng chỉ đạo duy trì bộ máy tổ chức và triển khai các hoạt động của Công đoàn. Chia sẻ với những khó khăn của Công đoàn cơ sở trong giai đoạn dịch Covid năm 2020 và 2021, đoàn công tác của CĐYTVN đã hướng dẫn hoạt động của CĐCS theo nhiều nội dung như: Công tác triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam, kiện toàn lại bộ máy Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, công tác kiểm tra, thi đua khen thưởng và đặc biệt các nội dung, phương pháp tổ chức phù hợp với tình hình dịch bệnh như hiện nay. Đẩy mạnh tuyên truyền đến Đoàn viên Công đoàn Viện tham gia tích cực vào các hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam, phát động phong trào thi đua, xây dựng và triển khai các chương trình hoạt động cụ thể của Công đoàn Viện gắn liền với các hoạt động của Công đoàn cấp trên để phục vụ quyền lợi của Đoàn viên Công đoàn; Công đoàn Y tế hướng dẫn công tác tài chính công đoàn, công tác phát triển đoàn viên. Công đoàn Y tế sẽ xem xét bố trí lại khối thi đua của CĐCS cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ và giấy phép hoạt động của đơn vị. Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, Chủ tịch CĐCS Viện Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Thiên nhiên đã cảm ơn lời chúc tết nhân dịp năm mới và hướng dẫn đầy đủ, sâu sát của Công đoàn cấp trên. Trong thời gian tới, CĐCS hứa sẽ triển khai các hoạt động đầy đủ theo hướng dẫn của Công đoàn cấp trên đảm bảo mối quan hệ hài hoà, ổn định và phát triển trong đơn vị.

(Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Viện)

Kommentarer


bottom of page