top of page

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN IRDOP


Thực hiện quyết định số 22/QĐ-IRDOP ngày 23/6/2022 của Viện trưởng viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP), ngày 23/6/2022, viện IRDOP đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó viện trưởng cho Ths. Trần Thị Ngọc Thủy. Đến dự với buổi lễ có PGS.TS. Trần Thị Oanh, Chủ tịch hội đồng viện; TS. Trần Xuân Đức, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên.

Thay mặt ban lãnh đạo viện, Viện trưởng TS. Trần Xuân Đức đã trao quyết định bổ nhiệm Ths. Trần Thị Ngọc Thủy giữ chức vụ Phó viện trưởng, Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó viện trưởng Ths. Trần Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng viện PGS.TS. Trần Thị Oanh đã chúc mừng Phó viện trưởng Ths. Trần Thị Ngọc Thủy, mong muốn và tin tưởng rằng, với kinh nghiệm, năng lực và trí tuệ của mình, Phó viện trưởng Thủy sẽ thực hiện thành công các nhiệm vụ trong cương vị mới, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Viện IRDOP.
Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Ths. Trần Thị Ngọc Thủy trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ viện IRDOP. Ths. Trần Thị Ngọc Thủy sẽ cố gắng phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình để thực hiện thành công các nhiệm vụ được ghi trong quyết định bổ nhiệm. Phó viện trưởng Ths. Trần Thị Ngọc Thủy mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của ban lãnh đạo và cán bộ Viện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc những cũng rất vui vẻ, ấm cúng, với niềm tin và hy vọng vào sự phát triển của Viện IRDOP.


Comments


bottom of page