top of page

Yêu cầu đối phòng thử nghiệm khi kiểm nghiệm thực phẩm bếp ăn tập thể


Kiểm nghiệm thực phẩm bếp ăn tập thể là một trong những công đoạn quan trọng nhầm tăng độ tin cậy và niềm tin của khách hàng đối với cơ sở bêp ăn tập thể và đảm bảo chất lượng thực phẩm trước khi sử dụng. Việc lựa chọn phòng kiểm nghiệm nên có các tiêu chí về pháp lý đầy đủ, kinh nghiệm trong lĩnh vực, thời gian đáp ứng và chi phí hợp lý.


Dưới đây là một số yêu cầu đối với phòng thử nghiệm cho kiểm nghiệm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể:

  1. Đội ngũ nhân viên đủ năng lực và kinh nghiệm phải được đào tạo để thực hiện các quy trình kiểm nghiệm thực phẩm. Kiểm nghiệm viên phải hiểu rõ về các quy trình kiểm nghiệm, các tiêu chuẩn và phương pháp kiểm nghiệm.

  2. Dụng cụ và trang thiết bị kiểm nghiệm thực phẩm hiện đại và đầy đủ nhằm đảm bảo chất lượng kiểm nghiệm. Các thiết bị và trang thiết bị này phải được bảo trì thường xuyên để đảm bảo độ chính xác của kết quả kiểm nghiệm.

  3. Phương pháp kiểm nghiệm đúng quy trình bao gồm việc lấy mẫu, phân tích và báo cáo kết quả kiểm nghiệm. Phòng thử nghiệm cần phải có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ để đảm bảo tính đúng đắn và chính xác của kết quả kiểm nghiệm.

  4. Đảm bảo an toàn sinh học và tiêu chuẩn phòng sạch trong quá trình kiểm nghiệm thực phẩm. Các quy trình vệ sinh và an toàn phải được thực hiện đúng quy trình để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên và người sử dụng.

Kiểm nghiệm thực phẩm tại Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên

Viện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên cung cấp dich vụ kiểm nghiệm uy tín trên 8 năm kinh nghiệm và đã được cấp phép hoạt động bởi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Các dịch vụ dành cho bếp ăn tập thể bao gồm

  • Lưu mẫu thực phẩm

  • Kiểm nghiệm toàn diện chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn

  • Đánh giá chất lượng dinh dưỡng

Để nhận được ưu đãi từ phòng thử nghiệm, quý đối tác/khách hàng gọi điện tới 024 3553 5355 hoặc để lại liên hệ qua Zalo (091 23 59 499) để được hỗ trợ 24/7.Comments


bottom of page